• Tổng tiền:
  • đ

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH TM  DV ĐẶNG THÁI SƠN

  Xin gửi đến Qúy khách hàng lời chúc thành công trong kinh doanh và lời chào thân thiết. Công ty chúng tôi là một trong những nhà cung cấp và thi công các loại sơn cao cấp đạt tiêu chuẩn Quốc gia tại thị trường Việt Nam.

Bằng những kinh nghiệm và đội ngũ thi công chuyên ngành chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng theo yêu cầu của quý khách trên toàn quốc. Với quyết tâm không ngừng cải tiến trong quá trình thi công, đồng thời luôn tìm hiểu thấu đáo thị hiếu của người tiêu dùng.

Với khí hậu và thời tiết ở Việt Nam chúng tôi đã cung cấp ra thị trường các loại sơn đạt chất lượng, chế độ bảo hành chu đáo và tận tình, giải quyết mọi thắc mắc của qúy khách hàng. Công ty chúng tôi hy vọng được song hành cùng qúy khách trên con đường phát triển.

  Công Ty Chúng Tôi Chuyên:
- Thi công và cung cấp vật tư sơnchống thấm, dụng cụ thi công hệ sơn mới
- Sơn chống thấm: Sơn nước trong nhà , ngoài trời - xử lý thấm ngược, tầng hầm, tường đứng, sàn, mái, hồ bơi, bể nước, …
- Hệ sơn mới: Sơn gấm, gai, giả đá, cách âm ,chống ồn, vân đá cẩm thạch,vân gỗ, sơn men EPOXY , sơn ngói,sơn hoa văn,sơn chống nóng,EPOXY sơn phủ sàn công nghiệp,sơn chống cháy,sơn kháng khuẩn,Sơn viết bảng.......
- Hệ sơn thể thao đa năng: Sơn Tennis- Cầu lông - Sơn giao thông …
- Thiết kế phòng Karaoke - Phòng Trà - Phòng Trang Trí.
- Khảo sát tư vấn miễn phí
- Pha màu sơn bằng máy vi tính


  Liên hệ:
Công ty TNHH TM-DV Đặng Thái Sơn
125 - Nguyễn Thị Nhỏ - P.9 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Chi nhánh: 101 Võ Thị Sáu, TT Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu
ĐT: 08.38842426 - 08.62964179 - DĐ: 09 8577 8577 (kỹ thuật) - 09 7218.2597 (Bán hàng) - Fax: 08-62965228