MBBank có thêm 2 phó tổng giám đốc

Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) vừa mới ra quyết định bổ nhiệm thêm 2 phó tổng giám đốc phụ trách khu vực phía Nam và miền Trung - Tây Nguyên.

Cụ thể, Hội đồng Quản trị đã ra quyết định về việc bổ nhiệm ông Hà Trọng Khiêm sinh ngày 5/11/1973, hiện là Giám đốc phụ trách kinh doanh khu vực phía Nam giữ chức Phó tổng giám đốc phụ trách khu vực phía Nam.

Đồng thời cùng ngày 26/11, MBBank cũng ông Lê Quốc Minh, sinh ngày 30/9/1979, đang là Giám đốc khối khách hàng lớn, làm Phó tổng giám đốc phụ trách khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

MBBank có thêm 2 phó tổng giám đốc
 

Ông Lê Quốc Minh còn được biết đến với vai trò là chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tài chính Sông Đà kể từ tháng 6/2013. Ngân hàng đang thực hiện các thủ tục để tiến hành sáp với công ty tài chính này.

Thời gian thử thách với ông Khiêm và ông Minh tối thiểu là 6 tháng và tối đa 12 tháng hoặc cho đến khi có quyết định mới.

Như vậy, ông Minh sẽ là thành viên trẻ tuổi nhất (36 tuổi) trong ban điều hành gồm 10 phó tổng giám đốc. Tổng giám đốc là ông Lê Công, năm nay 59 tuổi.

 

Nhân viên ngân hàng nào làm việc hiệu quả nhất?

Cùng thực hiện một công việc nhưng nhân viên ở từng ngân hàng mang về khoản lợi nhuận rất khác nhau.

Phương Diệp


phương pháp phối màu khác
PHÒNG NGỦ
PHÒNG NGỦ
SÂN THỂ THAO - TENNIS
SÂN THỂ THAO - TENNIS
HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC CANADA - Q7
HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC CANADA - Q7
CÔNG TRÌNH TÂY NINH
CÔNG TRÌNH TÂY NINH
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 09 7218.2597 - 09 8577.8577
Yahoo:
Gmail: kovathaison.125@gmail.com thaikova72@gmail.com
FACEBOOK
FACEBOOK
VIDEO CLIP >> Xem thêm
Liên kết với chúng tôi
social social social